Bảng giá tòa A và sự kiện tri ân khách hàng The Sailing Quy Nhơn

Là dự án bất động sản biển sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, The Sailing Quy Nhơn trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, ngay trong ngày 22/10/2022, chủ đầu tư sẽ tổ chức “Đại sự kiện tri ân chủ sở hữu The Sailing Quy Nhơn và Công bố bảng giá tòa A”. Đây chính là những thông tin hữu ích mà khách hàng mong chờ nhất suốt thời gian vừa qua. 

The Sailing Quy Nhơn - Đại sự kiện tri ân khách hàng và công bố bảng giá tòa A

The Sailing Quy Nhơn – Đại sự kiện tri ân khách hàng và công bố bảng giá tòa A

The Sailing Quy Nhơn tri ân và công bố bảng giá tòa A

Đây là sự kiện mang ý nghĩa như một lời cảm ơn sâu sắc từ chủ đầu tư dự án đến khách hàng sở hữu các loại hình sản phẩm The Sailing Quy Nhơn. Nhằm thể hiện sự biết ơn đối với quý khách hàng đã tin tưởng và nhìn ra được những giá trị của dự án, chủ đầu tư mở ra Đại sự kiện tri ân vừa là lời cảm ơn, vừa là lời cam kết mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững và một cuộc sống viên mãn, đầy tiện nghi. Với sự cam kết lâu dài này, dự án hứa hẹn sẽ trở thành “biểu tượng mới của thành phố biển”, đúng như slogan của dự án “tháp đôi kiêu hãnh giữa vịnh biển phồn hoa”. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện mở ra nhiều cơ hội vàng cho các nhà đầu tư muốn tìm hiểu kĩ hơn về dự án để “xuống tiền – đầu tư”. Sự kiện hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về dự án, đồng thời công bố bảng giá chính thức tòa A. Đây là những thông tin mà quý khách hàng đang mong chờ nhận được suốt thời gian vừa qua. Vì vậy, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội có “một không hai” này. 

Thông tin sự kiện: ĐẠI SỰ KIỆN TRI ÂN CHỦ SỞ HỮU CĂN HỘ THE SAILING & MỞ BÁN TOÀ A – TOÀ THÁP ÁNH SÁNG, BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA QUY NHƠN

Thời gian: 8:00 – 11:30, Thứ 7 ngày 22/10/2022.

Địa điểm: Phòng Khánh tiết, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khách mời đặc biệt của chương trình: 

  • Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 
  • Ca sĩ Tố My. 

Nhận ngàn giải thưởng hấp dẫn khi tham gia sự kiện The Sailing Quy Nhơn 

Tri ân khách hàng The Sailing Quy Nhơn với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Tri ân khách hàng The Sailing Quy Nhơn với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Đến với sự kiện “Tri ân” và công bố bảng giá tòa A, quỹ khách hàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng. Đặc biệt, các chủ sở hữu sản phẩm dự án sẽ nhận được 2 phiếu bốc thăm cho 2 giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Không những thế, khách hàng cọc tiền tậu nhà ngay tại sự kiện cũng sẽ nhận được ưu đãi trên. 

Giải thưởng bốc thăm bao gồm: 

  • 01 xe hơi Mazda CX3 trị giá 650.000.000 VNĐ
  • 05 xe máy Honda SH125 trị giá 95.000.000 VNĐ/Xe
  • 15 Tour du lịch Thái Lan trị giá 15.000.000 VNĐ/Tour

Giải thưởng bốc thăm đại Tri ân khách hàng:

  • 01 xe hơi Mercedes C200 trị giá 1.500.000.000 VNĐ
  • 02 chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 50.000.000 VNĐ
  • 03 chiếc  Iphone 14 Promax trị giá 35.000.000 VNĐ

Ngoài ra, nhằm tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, quý khách hàng là nữ còn được tặng 1% giá trị căn hộ ngay khi phát sinh giao dịch tại sự kiện. 

The Sailing Quy Nhơn tặng khách hàng nữ 1% GTCH nhân ngày 20/10

The Sailing Quy Nhơn tặng khách hàng nữ 1% GTCH nhân ngày 20/10

Bên cạnh đó, khách mời tham sự chương trình còn nhận được phần quà đặc biệt: 

  • 02 chiếc Iphone 14 trị giá 22.900.000 VND/Chiếc
  • 10 chỉ vàng 9999 trị giá 5.500.000 VND/Chỉ

Có thể nói, đây chính là sự kiện vàng, mở ra nhiều cơ hội đầu tư lợi nhuận khủng, vừa có thể mang về nhiều giải thưởng giá trị. 

Trên đây là những thông tin mới nhất về sự kiện đặc biệt của The Sailing Quy Nhơn nhằm tri ân khách hàng và công bố bảng giá chính thức tòa A của dự án. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.