Dự án căn hộ The Sailing Quy Nhơn hưởng lợi từ hạ tầng phát triển

Hạ tầng phát triển với mạng lưới giao thông hoàn thiện cùng những chính sách thu hút đầu tư tạo sự tăng trưởng cho thị trường bất động sản du lịch tại Quy Nhơn. Trong đó dự án căn hộ cao cấp The Sailing Quy Nhơn với lợi thế vị trí đắc địa 3 mặt tiền tại trung tâm thành phố hứa hẹn sẽ là dự án được hưởng lợi lớn nhất, kỳ vọng trở thành cơ hội kinh doanh sáng giá bậc nhất cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng dự án cất cánh với hàng loạt công trình trọng điểm

 The Sailing Quy Nhơn

Phòng khách căn hộ cao cấp The Sailing Quy Nhơn

Quy Nhơn được coi là trung tâm kinh tế xã hội và du lịch tại Bình Định. Trong những năm gần đây thành phố luôn cải thiện chủ trương giao thông phải đi trước, quy hoạch đống bộ bốn loại hình đường sắt, đường bộ, đường biển và hàng không. Hệ thống giao thông đi qua thành phố bao gồm nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 1D và quốc lộ 19 liên kết cảng Quy Nhơn với các tỉnh Tây Nguyên tọa lạc trên tuyến tàu hỏa Bắc Nam, sân bay Phù Cát, …

Trong thời gian qua rất nhiều dự án hạ tầng giao thông tiếp tục được đầu tư và nâng cấp. Trong dự thảo báo cáo quy hoạch tỉnh Bình Định giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 kiến nghị sân bay Phù Cát cải tiến thành cảng hàng không quốc tế. Ngoài ra Quy Nhơn cũng đang nghiên cứu khai thác dự án cao tốc Quy Nhơn – Pleiku gia tăng khả năng kết nối hành lang Đông-Tây, mở đường lưu thông và phát triển đến các tỉnh Tây Nguyên. Đồng thời “tuyến đường du lịch” Khánh Hòa – Quảng Ngãi với chiều dài lên đến 353km đi qua Phù Cát, Hoài Nhơn, Quy Nhơn sau khi thông xe toàn tuyến là điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế biển cực tốt.

Sự bứt phá ngoạn mục về hạ tầng chính là bàn đạp để bất động sản du lịch biển Quy Nhơn cất cánh, trở thành tâm điểm mới thu hút giới đầu tư. Trong đó với vị trí đắt giá được xem là đẹp nhất thành phố biển phồn hoa thì dự án The Sailing Quy Nhơn dễ dàng trở thành cái tên được săn đón và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:  KHÁM PHÁ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ CỦA THE SAILING QUY NHƠN

The Sailing Quy Nhơn chinh phục khách hàng bởi lợi thế độc tôn 

 The Sailing Quy Nhơn

Không gian căn hộ The Sailing Quy Nhơn

Với kỳ vọng mang tới một biểu tượng mới cho thành phố biển Quy Nhơn, dự án The Sailing Quy Nhơn nhanh chóng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi hội tụ hàng loạt các giá trị vượt trội về vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế, tiện ích nội-ngoại khu, …Dự án hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời bền vững trong tương lai.

Sở hữu vị trí độc tôn ngay tại trái tim phố biển, The Sailing Quy Nhơn tạo điểm nhấn với ba mặt tiền đắt giá là đường Lê Duẩn – Vũ Bảo – Nguyễn Tư. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực, cách biển 300m, ngay sát quảng trường trung tâm, chợ đêm Quy Nhơn. Đồng thời kết nối thuận tiện tới các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố và các khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch.

Vị trí độc tôn cũng mang tới cho dự án một tầm view không giới hạn hướng thẳng ra biển xanh, ngắm trọn thành phố vô cùng mãn nhãn và phóng khoáng. Trong tương lai khi cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại hơn nữa thì những tuyến đường giao thông kết nối liền mạch sẽ tạo cơ hội để dự án bùng nổ, thúc đẩy đầu tư phát triển, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội và bền vững.

Chính bởi những lợi thể nổi bật trên mà dự án The Sailing Quy Nhơn trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian qua. Nơi đây vừa là địa điểm an cư lý tưởng vừa mở ra cơ hội kinh doanh phát triển lâu dài cho giới đầu tư thông thái. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất hãy truy cập vào website: https://quynhon-thesailing.com/