Dự án The Sailing Quy Nhơn – Bài toán đầu tư chắc thắng sinh lời bền vững

Đón đầu đà phục hồi và phát triển du lịch tại Bình Định, Quy Nhơn lại cộng hưởng với những ưu thế độc tôn về vị trí, quy hoạch, sản phẩm cùng đơn vị quản lý, dự án The Sailing Quy Nhơn đã và đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và săn đón. Đây còn được đánh giá là bài toán đầu tư chắc thắng trong giai đoạn sau đại dịch Covid-19.

dự án the sailing quy nhơn

Vị trí địa lý – yếu tố bảo chứng giá trị đầu tư sinh lời của The Sailing Quy Nhơn

Một trong những yếu tố bảo chứng cho giá trị đầu tư sinh lời tại The Sailing Quy Nhơn đó chính là vị trí tâm điểm vàng hiếm có. Nằm ngay tại vị trí giao lộ của 3 mặt tiền đường lớn Lê Duẩn, Nguyễn Tư và Vũ Bảo, cách biển 300m, gần kề với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, The Sailing Quy Nhơn sở hữu vị trí độc tôn, hội tụ đầy đủ ba yếu tố cần thiết của một siêu bất động sản “Cận thị – Kề phố – Kế biển”, đánh trúng tâm lý chuộng vị trí của các nhà đầu tư thông thái.

Vị trí dự án được đánh giá là tâm điểm kết nối với những địa điểm quan trọng trong thành phố, đồng thời cũng thuận tiện liên kết đến các điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Đôi, Eo Gió, Kỳ Co, …Từ đây chỉ cách bãi tắm 300m, cách chợ đêm Quy Nhơn vài bước chân, nằm cạnh quảng trường biển nên được hưởng trọn các hoạt động vui chơi lễ hội sôi động quanh năm. Vị trí tâm điểm giao thoa tuyệt vời biểu trưng cho tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng cao cấp là bảo chứng hoàn hảo nhất cho khả năng kinh doanh sinh lời hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng mong muốn đạt được. Trong tương lai, The Sailing Quy Nhơn còn được hưởng lợi từ những chính sách kích cầu của chính quyền địa phương, thu hút lượng khách du lịch lớn. Điều này càng khẳng định khả năng sinh lời vô hạn tại dự án.

>>>Xem thêm: DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE SAILING QUY NHƠN – BẤT ĐỘNG SẢN BIỂN 3 TRONG 1

Thương hiệu quản lý Wyndham đảm bảo khả năng kinh doanh phát triển

Bên cạnh yếu tố vị trí địa lý thì The Sailing còn có bảo chứng khả năng đầu tư sinh lời bằng uy tín và chất lượng của thương hiệu Wyndham. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn lớn và đa dạng nhất trên thế giới với gần 40 năm kinh nghiệm và sở hữu quản lý hơn 9000 khách sạn trên khoảng 90 quốc gia khắp sáu lục địa. Wyndham tạo dựng một hệ thống với 813.000 phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi hấp dẫn du khách ghé thăm mỗi ngày.

Trong những năm gần đây Wyndham Hotels & Resorts luôn lọt top những thương hiệu khách sạn đắt giá cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Hilton, Accor, Marriott, …Đây cũng là tập đoàn khách sạn có lượng khách hàng trung thành tốt nhất, được đánh giá tích cực về dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Ngoài ra, Wyndham có lợi thế về nguồn khách ổn định, các dự án bất động sản mà họ đang quản lý luôn có tỷ lệ lấp đầy rất cao, đây là bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời của mọi nhà đầu tư. Với sự quản lý và vận hành của Wyndham, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như tiềm năng khai thác kinh doanh, đảm bảo nguồn lợi ổn định và bền vững.

Pháp lý minh bạch, đảm bảo an toàn trong đầu tư

dự án the sailing quy nhơn

Không chỉ được bảo chứng bằng vị trí tọa lạc, The Sailing Quy Nhơn còn mang tới sự an tâm tuyệt đối về pháp lý minh bạch và quyền sở hữu lâu dài cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Với sự hội tụ cả 3 yếu tố: bất động sản ven biển hạng sang, quy hoạch như một khu đô thị và loại hình căn hộ chung cư, The Sailing Quy Nhơn là sản phẩm hiếm có trên thị trường đang được săn đón nhất tại Bình Định. Đáng chú ý là 100% căn hộ đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài, là bảo chứng vàng cho sự an toàn, khả năng thanh khoản và sinh lời theo thời gian.

Với những lợi thế nổi bật, đầu tư vào dự án The Sailing Quy Nhơn là lựa chọn sáng giá đảm bảo chắc thắng cho giới đầu tư thông thái. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vượt trội khó gặp ở những dự án thông thường khác.

Để cập nhật thông tin mới nhất hãy truy cập vào website: https://quynhon-thesailing.com/