Dự án căn hộ cao cấp The Sailing Quy Nhơn – Bất động sản biển 3 trong 1

Sau đại dịch Covid-19, bất động sản biển trỗi dậy và trở thành phân khúc sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón. Và với siêu dự án hội tụ cả ba yếu tố như bất động sản biển cao cấp được quy hoạch như một đô thị, loại hình chung cư như The Sailing Quy Nhơn nhanh chóng được giới đầu tư săn đón bậc nhất Bình Định. Dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư kinh doanh chắc thắng mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Căn-hộ-The-Sailing-Quy-Nhơn

Bất động sản ven biển trỗi dậy phát triển sau đại dịch

Bất động sản ven biển từ lâu từ lâu vẫn luôn là phân khúc nóng và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Sau hai năm chịu ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh thì phân khúc này đang lấy lại vị thế và phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê thì lượng khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới sản phẩm nhà ở, chung cư ven biển ngày càng lớn và hot trở lại. Đặc biệt các chuyên gia đánh giá dư địa phát triển bất động sản biển vẫn còn rất lớn bởi du lịch nước ta đang trong giai đoạn đầu phát triển. Khả năng tăng giá của phân khúc này cao hơn và dài hạn hơn so với bất động sản thông thường. Theo ghi nhận rất nhiều nhà đầu tư quay lại thành phố biển tìm kiếm những sản phẩm nhà ở hay căn hộ có vị trí đẹp, quy hoạch bài bản pháp lý rõ ràng để đầu tư.

Một nguyên nhân khiến cho bất động sản biển hot hơn bao giờ hết đó là sự thay đổi tâm lý và nhu cầu của khách hàng sau đại dịch. Nhiều khách hàng chú trọng hơn tới vấn đề nghỉ dưỡng và sức khỏe, cân bằng đời sống thể chất và tinh thần. Người ta có xu hướng lựa chọn những căn nhà ven biển để làm chốn đi về hay có thể đầu tư khi không sử dụng an cư.

Chính những nguyên nhân trên mà thị trường bất động sản biển đang rất sôi động và những dự án đáp ứng được các tiêu chí của nhà đầu tư về vị trí đẹp, quy hoạch bài bản, thông minh, pháp lý, uy tín của chủ đầu tư nhanh chóng được quan tâm. Và dự án The Sailing Quy Nhơn chính là tâm điểm hàng đầu hiện nay.

>>>Xem thêm: THE SAILING QUY NHƠN – BIỂU TƯỢNG THÁP ĐÔI TIÊN PHONG CỦA BÌNH ĐỊNH TRONG THỜI ĐẠI MỚI

The Sailing Quy Nhơn – bất động sản biển 3 trong 1 hiếm hoi

căn hộ the sailing quy nhơn

Không chỉ nổi bật về vị trí địa lý đắt giá mà dự án The Sailing Quy Nhơn còn ghi điểm bởi đây là dự án bất động sản ven biển hiếm hoi hội tụ 3 yếu tố trong 1. Vừa là dự án bất động sản ven biển cao cấp lại được quy hoạch như một khu đô thị, loại hình căn hộ chung cư. Sự độc đáo và vượt trội này khiến dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm nóng trên thị trường, chinh phục hầu hết các nhà đầu tư và quý khách hàng.

Dự án The Sailing Quy Nhơn ghi điểm bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp lần đầu có mặt tại thành phố biển này như 5 tầng khối đế trung tâm thương mại sầm uất và lớn bậc nhất khu vực, bể bơi thông minh tràn bờ hướng biển, Sky Bar tầng thượng sang chảnh, cây cầu kính giữa tầng không nối liền 2 tòa tháp đôi độc đáo, khu tổ chức sự kiện rộng rãi – Grand Ballroom vô cùng sang trọng, vườn thượng uyển xinh đẹp, …Tất cả mở ra không gian sống tiện nghi, thiên đường du lịch, vui chơi giải trí và mua sắm, địa điểm hội tụ thời thượng, nơi must-go cho các cư dân thành phố và khách du lịch trong ngoài nước ghé thăm.

Bên cạnh đó để đáp ứng hầu hết các yêu cầu sử dụng của khách hàng, nhà đầu tư cung cấp căn hộ nghỉ dưỡng với đa dạng diện tích, dao động từ 50.93m2 – 104.25m2 bao gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đáng chú ý là tất cả 100% căn hộ tại đây đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài, như một bảo chứng vàng cho an toàn cũng như khả năng sinh lời bền vững theo thời gian.

Với vị trí tâm điểm cùng những trải nghiệm tiện ích độc quyền, đặc biệt sự quản lý và vận hành của Wyndham thì The Sailing Quy Nhơn hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đem tới hiệu suất full phòng lên tới 80-90%, lợi nhuận cao và bền vững cho chủ sở hữu.

Trong bối cảnh Quy Nhơn đang phát triển trở thành một điểm đến du lịch quốc tế, dự án với đa lợi thế nổi bật được kỳ vọng mang tới 3 lần giá trị cùng lúc cho nhà đầu tư đó là An cư, Nghỉ dưỡng và Đầu tư sinh lời bền vững. Để biết thêm chi tiết có thể truy cập vào website: https://quynhon-thesailing.com/ hoặc liên hệ hotline: 0813 079 789