VLXD Hiệp Hà – Địa chỉ cung cấp, thu mua xà bần gạch tại TP HCM

Xà bần gạch không còn quá xa lạ đối với khách hàng mỗi khi cần nguồn cung cấp vật liệu san lấp giá rẻ nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong san lấp mặt bằng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và thu mua xà bần gạch tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên để tim được cái tên uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng. Vậy tại sao VLXD Hiệp Hà địa chỉ cung cấp và thu mua xà bần tại thành phố Hồ Chí Minh lại được nhiều người dùng ưa chuộng đến vậy? Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn về xà bần và đơn vị cung cấp, thu mua xà bần uy tín hàng đầu hiện nay.

VLXD Hiệp Hà – Địa chỉ cung cấp, thu mua xà bần gạch tại TP. HCM

Công ty VLXD Hiệp Hà bên cạnh việc cung cấp các nguyên VLXD như xi măng, sắt, thép,…thì còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như thu mua xà bần gạch, cho thuê xe chở đất, san lấp mặt bằng nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

VLXD Hiệp Hà là một trong những đơn vị thu mua và bán xà bần uy tín. Tại đây,công ty chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của khách hàng trong một thời gian dài. Những lý do giúp cho VLXD nhập hàng luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng là vì thương hiệu cho đưa ra cam kết rất rõ ràng về chất lượng sản phẩm cũng như phương án vận chuyển hay cách thức làm việc. 

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những yếu tố đã làm nên thương hiệu của công ty VLXD Hiệp Hà: 

Luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Dù cho chất lượng sản phẩm hay chất lượng dịch vụ thì công ty VLXD Hiệp Hà luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất. Mọi nguyên VLXD khi được công ty VLXD Hiệp Hà cung ứng ra thị trường luôn được ký cam kết với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như thép Việt Nhật, xi măng Hà Tiên, Tôn Pomina, xi măng Cẩm Phả, Xi Măng Thăng Long,…. Còn khi nhắc đến dịch vụ thì công ty luôn lấy tiêu chí là sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. 

Đối với chất lượng xà bần vào nguồn hàng thì công ty luôn cam kết cung ứng cho khách hàng những loại xà bần đẹp nhất với 100% không có lẫn rác.  Nguồn nguyên liệu xà bần tại công ty VLXD Hiệp Hà luôn ổn định và kèm theo đó là những dịch vụ thi công đập phá, thu mua xưởng và đào móng trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Cam kết trung thực trong kinh doanh

Với công ty VLXD nhập Hà, những yếu tố quan trọng làm nên sự uy tín chính là trung thực về chất lượng, trung thực về giá cả và trung lực về số khối lượng, số lượng hàng hóa. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực VLXD cũng như các dịch vụ đi kèm như thi công đập phá, san lấp mặt bằng, cung cấp xà bần san lấp và nhận múc móng thì công ty vẫn luôn chiếm được lòng tin của khách hàng về sự trung thực. Sự trung thực của đơn vị không chỉ thể hiện qua sự phát triển lớn mạnh của công ty mà còn thể hiện qua những công trình đối tác mà chúng tôi cung cấp vật liệu và dịch.

Giá cả thu mua và phân phối luôn được cân đối hợp lý

Phía công ty VLXD Hiệp Hà luôn đưa ra những bảng giá xà bần, vật tư xây dựng hợp lý nhất cho khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại công ty. Việc này giúp đảm bảo cung cấp cho khách hàng sự đánh giá rõ ràng, minh bạch trong chính sách giá cả cũng như giúp khách hàng có sự chủ động về mức giá hợp lý cho công trình của mình. 

VLXD Hiệp Hà tạo nên sự khác biệt với dịch vụ thu mua xà bần

Sự khác biệt tại công ty VLXD Hiệp Hà so với những công ty VLXD thông thường không có chính là phong cách phục vụ. Công ty luôn phục vụ khách hàng bằng sự chân thành dài lâu, luôn tư vấn chính xác những nhu cầu của khách hàng để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất, chứ không chỉ đưa ra những dịch vụ hay sản phẩm không cần thiết để thu về lợi nhuận. 

Chỉ những điều này đã làm nên thương hiệu của công ty VLXD Hiệp Hà uy tín và ngày càng phát triển như ngày nay. Công ty đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy của tất cả đối tác. 

Người dùng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thu mua xà bần sạch uy tín, một đơn vị cung cấp xà bần gạch cũng như cung ứng VLXD uy tín, dù ở bất cứ đâu để có thể mang lại chất lượng công trình tốt nhất có thể với mức giá sản phẩm mình bỏ ra phù hợp nhất và được phục vụ một cách chu đáo, tận tâm nhất. 

Một số lưu ý khi lựa chọn mua, bán xà bần gạch tại VLXD Hiệp Hà 

Để có thể nhanh chóng hoàn thiện việc mua bán cũng như các thủ tục liên quan thì Khách hàng cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Khách hàng cần xác định rõ lượng xà bần muốn mua, bán hoặc thông báo quy mô  công trình để nhân viên hỗ trợ tính toán chi tiết
  • Cần cung cấp rõ địa chỉ của mình để việc tập kết và thu mua xà bần diễn ra dễ dàng hơn 
  • Chi phí bán xà bần tại công ty VLXD Hiệp Hà đã bao gồm các loại thuế phí cùng với đó là chi phí vận chuyển. Do vậy, khách hàng sẽ không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác khi mua hàng tại đây.
  • Với những khách hàng có nhu cầu đặc biệt trong sử dụng sản phẩm nhưng muốn làm sân mộc, sang sân thì hãy nói rõ để được hỗ trợ tốt nhất 

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài viết trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được cho mình địa chỉ thu mua xà bần uy tín và chất lượng. 

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp cát bê tông VLXD Hiệp Hà:

  • Điện thoại: 0909 67 2222 Mr.Hiệp / 0937 456 333 Mr.Hà / 0799 070 777 Mr.Hằng
  • Email: Ctyhiepha@gmail.com
  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Tòa nhà Packsimex)
  • 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM
  • Website: https://vlxdhiepha.com/